Chung cư 41 Lê Văn Lương cuộc sống tiêu chuẩn nghỉ dưỡng

Những dự án chung cư cao cấp hay những ngôi biệt thự sang trọng trong cuộc sống hiện đại luôn được xem như là sản phẩm xây dựng thể hiện vị thế đẳng cấp của chủ căn hộ. Nơi đó có không gian sống tiện ích nhưng vẫn bảo đảm sự yên tĩnh nhờ tọa lạc tại những vị trí vàng của Khu đô thị. Với sự đầu cơ và kiến trúc cao cấp của mình dự án chung cư 41 Lê Văn Lương đảm bảo sẽ nâng tầm giá trị cuộc sống của chủ nhân của căn hộ lên một tầm cao mới.

Chung cư 41 Lê Văn Lương cuộc sống tiêu chuẩn nghỉ dưỡng

Chung cư 41 Lê Văn Lương đó là dự án 100% dự án cấp cao tiêu chuẩn nghỉ dưỡng ở khu vực phía Tây HN. Mỗi căn hộ dự án chung cư 41 Lê Văn Lương có tiết diện 53.2m2 – 112.4m2được thiết kế theo phong cách tân cổ điển gồm 2-53 phòng ngủ với không gian sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng đạt tiêu chuẩn các nhà cấp cao.

Bốn mặt bên cạnh của biệt thự không tiếp xúc với bất kỳ thiết kế nào nên chắc chắn độ thoáng mát và ánh sáng tự nhiên cho cảnh quan bên trong. Nhờ vậy không gian chung bao gồm sảnh, phòng khách, phòng bếp…; không gian riêng bao gồm phòng ngủ … đều có view ra cảnh quan xanh của dự án.

Tiết diện các cảnh quan đều được Kiến trúc chắc chắn đúng chuẩn của Kiến trúc biệt thự và thích hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Với tiết diện quy hoạch hơn 8.500 m2 được xây dựng tại con đường mặt tiền 41 Lê Văn Lương, chung cư Oriental Garden tiếp giáp với những khu trung tâm của Hà Thành quá dễ dàng cho việc đi lại đến các khu trung tâm của phố thị,

Chung cư 41 Lê Văn Lương cuộc sống tiêu chuẩn nghỉ dưỡng

Chung cư 41 Lê Văn Lương cuộc sống tiêu chuẩn nghỉ dưỡng

Sống tiêu chuẩn nghỉ dưỡng ở chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Từ trung tâm thành phố Hà Nội di chuyển đến trung tâm hệ thống siêu thị Big C chỉ có 1,5 kilomet, dự án Royal cty chỉ có 1,2 km. Nhờ chiếm hữu vị trí vàng này người dân sinh sống ở dự án 41 Lê Văn Lương đơn thuần đi lại đến gần nội đô.

Ghi dấu bằng không gian thư giãn yên song vẫn đẩy đủ những tiện ích để sống mỗi ngày ở dự án 41 Lê Văn Lương. Lồng trong cảnh quan thiết kế xanh với Diện tích rộng k nhỏ là hệ thống thuận tiện đa dạng thích hợp mọi lứa tuổi.

Khu phức hợp thể thao như sân golf, sân tennis, sân bóng đá, Bể bơi,… sẽ là vị trí để mỗi người có thể rèn luyện sức khỏe và củng cố thêm năng lượng mỗi ngày. Khu đô thị cũng đầu tư cụm tiện lợi như vườn hoa sắc màu, vươn rau sinh thái, tháp năng Số lượng, đồi thông lãng mạn, hồ cảnh quan

Được đầu tư bài bản, chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương không chỉ tạo ra không gian cao cấp của một khu đô thị chuẩn biệt thự mà còn Thật sự tạo nên không gian sống nghỉ dưỡng tiện nghi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *