chung cư hateco huỳnh thúc kháng vị trí trung tâm quận Đống Đa

Chung cư hateco Huỳnh Thúc Kháng là một trong những dự án có số vốn đầu tư khủng nhất hiện nay, một siêu dự án nằm giữa lòng thủ đô với phong cách châu Âu sang trọng và đầy tính thẩm mỹ, một siêu phẩm làm nức lòng người dân Hà Nội bởi đây là sự hội tụ của tất cả những giá trị tuyệt vời mà chủ đầu tư tích góp lại và tỏa sáng tại dự án vàng chung cư hateco Huỳnh Thúc Kháng này.

Vị trí dự án hateco Huỳnh Thúc Kháng

Không có nhiều dự án cao tầng tại trung tâm quận Đống Đa, đây là một trong những quận lâu đời nhất của Hà Nội với mật độ dân số cao nhất Thủ đô (42.171 người/km2). Hateco Huỳnh Thúc Kháng là điểm kết nối đến các tụ điểm trung tâm của Thủ đô như Quảng trường, trung tâm hội nghị quốc gia… Hơn nữa, từ đây cư dân Laroma có thể dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch như Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh hay Thái Hà. Ngoài ra, vị trí của Hateco Laroma lại gần các bệnh viện lớn: Bệnh viện Việt Pháp, Viện Nhi Trung Ương hay BV Giao thông vận tải. Có thể nói, Hateco Laroma là điểm kết nối, giao lưu giữa các khu vực trung tâm nội thành và đi ra các tỉnh lân cận một cách dễ dàng.

Nhắc đến con phố Huỳnh Thúc Kháng lâu đời của quận Đống Đa, chúng ta có thể liên tưởng ngay tới 2 hàng cây xanh mát hai bên đường, với một bên là đài truyền hình Hà Nội và những tòa nhà hiện đại của các tập đoàn lớn, một bên là hút tầm mắt những thảm cỏ xanh tươi và những hàng cây cổ thụ lâu đời được trồng trong công viên Indira Gandhi.

Sắp tới, chung cư hateco Huỳnh Thúc Kháng nằm trong  sẽ mang đến một không gian xanh mát, một điểm nhấn về kiến trúc kì vĩ của khu vực trung tâm của Thành phố Hà Nội

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *