chung cư intracom riverside

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc những sức hút tuyệt vời

Nếu bạn muốn tìm một nơi định cư lý tưởng cho bản thân và gia đình, chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Với nhũng tiện nghi mà nơi đây mang lại bạn sẽ cảm giác được một cuộc sống thượng lưu với phong cách đẳng cấp mà chỉ nơi đây mới có được. Sau đây là một số điều kiện tạo nên sức hút tuyệt vời tại nơi đây.

vị trí giao thương độc tôn

Tọa lạc ngay đầu cầu Nhật Tân, Vĩnh Ngọc- Đông Anh- thủ đô Hà Nội, vị trí chung cư intracom riverside đang làm các quý khách khao khát vì đó là vị trí mua bán thuận tiện với những mối liên kết cơ sở giao thông giữa hai mặt trục Nhật Tân cùng rất sân bay Nội Bài khiến cho quan hệ ngặt nghèo giữa giao thông thành phố Hà Nội cùng với nền hàng không vương quốc. ngoài những khu vực sản phẩm Intracom Riverside Nhật Tân còn tạo cho một diện mạo mới đến bức ảnh nền tài chính TP Hà Nội phồn thịnh và đầy vượng khí với việc được là điểm tham gia giữa hai bên sông Hồng. đây là như một thiên đường đầy sự bồi đắp mà tạo hóa đem lại cho những nhân sự muốn vươn lên và hòa đồng vào một trong những phố thị tấp nập mà dường như không ít những sự phồn vinh.

chung cư intracom riverside

chung cư intracom riverside

Không dừng lại ở đó cầu khu vực chung cư Intracom Riverside gần quỹ đất Cổ Loa tạo ra sự lịch sử hào hùng thành An Dương. đấy là quỹ đất vượng khí hội tụ, trực thuộc điểm giao thoa của Thăng Long thủ đô Hà Nội với những Khu Vực kinh tế tài chính quan trọng mặt Bắc.

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc nằm trên đường lớn Võ Nguyên gần cạnh, tuyến quan trọng của cửa thủ đô nối liền cùng với sân bay quốc tế Nội Bài, nơi đây được ví như đầu Rồng phía ra “năm châu bốn biển” và đón tiếp đồng chí nước ngoài mang đến cùng với thành phố Hà Nội.

Cơ sở giao thông thuận lợi

Tuy nằm trên khu vực bàn giao thoa giữa các Quanh Vùng quan trọng của Hà Nội nhưng giao thông nơi đây lại rất thuận tiện nhằm di chuyển cho các Khu Vực bao quanh.

lien-ket-vung-intracom

lien-ket-vung-intracom

Đi cho cảng hàng không Nội Bài chỉ mất tầm 12 phút.

Đi cho TP Hà Nội qua cầu Nhật Tân mất tầm 10 phút.

Đi mang lại Hồ Tây mất tầm 15 phút.

Đi mang lại Ciputra mất tầm 5 phút.

Đi đến trung tâm Đông Anh mất tầm 10 phút.

Đi cho tuyến đường Hoàng Quốc Việt mất khoảng 15 phút.

Đi mang lại Hồ Hoàn Kiếm mất tầm 20 phút.

Đi cho bến xe Mỹ Đình mất khoảng 30 phút
Mặt bằng và những tiện ích của Intracom Riverside
Các căn hộ trên quần thể cộng đồng Intracom Riverside khiến cho một sự lôi kéo mạnh mẽ cùng với không gian mát mẻ, thiết kế sang trọng, diện tích những sản phẩm từ 1 – 2 phòng rộng lớn với rất nhiều cửa sổ thoáng khí và đầy đủ ánh sáng
Các căn hộ không chỉ có có phong cách thiết kế đa dạng chủng loại hợp lý không thiếu thuận tiện mà còn phải hài hòa cùng với cuộc sống các hướng hợp tử vi phong thủy, có đậm sắc thái Á Đông.

Xem thêm : >> thiết kế chung cư intracom 8 vĩnh ngọc

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *