Chung Cư Minh Khai City Plaza nâng tầm cuộc sống Việt

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tận hưởng cuộc sống của con người càng được nâng cao. Họ không đơn giản cần một ngôi nhà là nơi chốn đi về sau những ngày bộn bề của cuộc sống mà con người ta cần một nơi có các tiện ích hiện đại môi trường sống văn minh. Bởi vậy đây vừa là thời cơ vừa là thách thức cho các chủ đầu tư BĐS . Nắm bắt cơ hội chính mình Vietracimex đã triển khai dự án dự án cao cấp mang tên chung cư Minh Khai City Plaza đáp ứng nhu cầu khắt khe của các cư dân.

Chung Cư Minh Khai City Plaza nâng tầm cuộc sống người Việt

vị trí đắc địa đa dạng lợi thế của Chung Cư minh khai city plaza có vị trí vàng ngay chân cầu Vĩnh Tuy, bên cạnh Time City, Hòa Bình Green City.

Nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, người dân cực kỳ dễ dàng và thuận tiện di chuyển tới từng địa khu hành chủ yếu của trung tâm thành phố hay chỉ mất ít phút để đi tới từng địa điểm không hề nhỏ như:, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, Hồ Gươm…

bên cạnh từng trường đại học: tài chính Quốc Dân, Bách Khoa thành phố Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Y…Gần các hệ thống bệnh viện tuyến TW: hệ thống bệnh viện Bạch Mai, hệ thống bệnh viện 108…

Nằm tiếp giáp với các trục đường trung tâm của thành thị, quốc lộ chạy bên cạnh, từ đây bạn có thể rất dễ dàng di chuyển vào thủ đô, thông qua các bên cạnh như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương…mà không còn tốn nhiều thời gian.

Chung Cư Minh Khai City Plaza nâng tầm cuộc sống Việt

dự án do tập đoàn Vietracimex đầu tư xây dựng. Với nhiều năm EXP và sự thành công của đa dạng Khu đô thị Bất Động Sản trước. Vietracimex đã tạo được sự tin tưởng lớn đối với khách hàng qua một loạt các dự án đẳng cấp đi trước, để mang lại một sản phẩm hoàn thiện Vietracimex cũng lựa chọn tập đoàn căn hộ thầu có tiềm lực do vậy lựa chọn đầu tư Chung Cư Minh Khai City Plaza một sự đầu tư đúng dắn cho tương lai.

Môi trường sống tại chung cư 201 Minh Khai

Chung Cư minh khai city plaza kiến tạo một phong cách sống tiện ích rất khi mọi nhu cầu giáo dục, y tế, mua sắm, thoải mái, vui chơi giải trí…của quý khách hàng tại mọi lứa tuổi. Đáng chú ý như: TTTM, hệ thống bệnh viện, trường học, Bể bơi 4 mùa trong căn hộ, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, cafe, khu tắm nắng, khu thể thao ngoài trời, vườn dưỡng sinh, sảnh chờ sang trọng…

Một cuộc sống xanh vừa trải nghiệm tư nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại được coi là phần quà mà TĐ dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên chung cư 201 minh khai city plaza.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *