Cocobay Đà Nẵng

Kỳ nghỉ hoàn hảo khi đến với Cocobay Đà Nẵng

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng sở hữu bãi biển lọt top 6 bãi biển đẹp hàng đầu trên thế giới. Hàng loạt khu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đã được xây dựng nhưng có lẽ Cocobay Đà Nẵng là dự án có tầm cỡ lớn cũng như có khả năng mang đến cho du khách của mình một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.

đơn vị bán Cocobay Đà Nẵng  là VNG

đơn vị bán Cocobay Đà Nẵng là VNG

Trải nghiệm chuyến du lịch hoàn hảo cùng Cocobay

Nằm ngay khu vực trung tâm giữa Đà Nẵng – Hội An, bên bờ bãi biển Trường Sa thơ mộng, Cocobay Đà Nẵng là siêu dự án với tổ hợp khách sạn cao cấp từ 3 đến 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi đến đây du khách sẽ được phục vụ như một thượng đế thực thụ, là cơ hội để tận hưởng những phút giây quý báu ở chốn thiên đường.

Cũng chính từ vị trí đắc địa của mình, phía trước là mặt biển xanh bao la rộng lớn, phía sau của Coco Wonderland Resort là sông nước mênh mông, hai bên là sân gold đẳng cấp cùng tổ hợp dịch vụ được thiết kế hoàn hảo bên trong dự án sẽ là không gian tuyệt vời cho các kế hoạch thăm quan, giải trí, hưởng thụ của tất cả các thành viên trong gia đình.

đầu tư tại Cocobay Đà Nẵng

đầu tư tại Cocobay Đà Nẵng

Tại đây, bạn chỉ mất khoảng 5km để đến được với phố cổ Hội An, chính vì thế, ngay khi đến với Đà Nẵng thơ mộng bạn không thể bỏ qua Cocobay Đà Nẵng để dành tặng cho bản thân và gia đình thân yêu của mình một chuyến du lịch trong nước thật sự hoàn hảo không thua kém bất cứ một chuyến du lịch quốc tế nào.

Website Chính thức Vincity https://vincity.info.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *