CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG GIÁ HẤP DẪN HẠNG NHẤT

Chỉ có mức giá dao động chỉ từ 30 triệu đồng/m2, Dragon Fairy Nha Trang chính là Condotel có đơn giá rẻ bậc nhất thị trường. Điểm riêng biệt khi so sánh với những khu đô thị trên cùng đường Trần Phú thì giá tiền của Dragon Fairy rõ rệt hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong khi đó tiềm năng tạo lợi nhuận là cực lớn bởi khu dự án có được những ưu thế nổi bật thu hút các du khách trở về thuê phòng và nghỉ dưỡng.

cùng với đó với các chính sách hấp dẫn mà tập đoàn đưa ra cùng các đãi ngộ vay cực lớn thì khó khăn có người đầu tư nào có thể bỏ qua một cơ hội đáng giá thành như Dragon Fairy Condotel Nha Trang. Sức nóng khó cưỡng Dragon Fairy Condotel Nha Trang

Sunrise Bay Đà Nẵng

Địa điểm Condotel Dragon Fairy Nha Trang đắc địa

Với thế đất lưng tựa núi, mặt phía biển, Dragon Fairy Condotel Nha Trang có được địa điểm vô cùng đắt giá tiền. Bên phải có đồi thế Thanh Long, trước mặt có biển, dự án có thế nghinh phong vọng nguyệt và theo quan điểm phong thủy đó là vị thế cực kỳ đắc địa, hút khí tài lộc và mang đến cuộc sống bình an, hưng vượng cho gia chủ.

Ko các vậy Condotel Nha Trang này còn là đầu mối giao kết đến những điểm vui chơi chơi đùa hấp dẫn trong thành phố như: Lầu Bảo Đại, Viện Hải Dương Học, trạm cáp treo Vinpearl và 4 đảo nổi danh Nha Trang…Hệ thống lưu thông thống nhất từ KĐT còn có khả năng kết nối nhanh chóng với phạm vi trung tâm và khu vực cận kề, mang lại sự thuận lợi số một cho đời sống sinh hoạt cũng như vận đồng khám phá Nha Trang của các du khách. Đặc biệt, chỉ vài phút đi bộ là những người dân có khả năng chạm mặt nước biển được thỏa sức ngắm biển Nha Trang tuyệt vời, đi dạo trên bãi cát trắng và thưởng thức môi trường thanh bình, trong lành chỉ từ biển cả.

Vị trí chiến lược trên nguồn cung đường vàng của thành phố biển cùng cương vị tọa sơn hướng hải, phong thủ vàng, không chỉ đảm bảo Dragon Fairy Condotel Nha Trang có tiềm lực tạo lợi nhuận hấp dẫn mà còn khẳng định khả năng tăng giá tiền chắc chắn trong tương lai.

DRAGON FAIRY NHA TRANG LỰA CHỌN VỪA ĐẦU TƯ VỪA ĐỂ DÀNH

Một trong số sức hút không dễ cưỡng khác của chung cư chính là pháp lý rõ rệt. Dragon Fairy Nha Trang là KĐT triển khai cuối cùng được phép có được sổ đổ vĩnh viễn trên đường Trần Phú và quý khách được quyền đăng ký hộ khẩu thường trú và chuyển nhượng không giới hạn.

Đầu tư vào chung cư chính là cơ hội để bạn sở hữu một tài sản vĩnh viễn với tiềm lực sinh lợi tầm cao và tăng trưởng giá thành trị rất nhanh trong tương lai. Vừa sở hữu đầu tư vừa là của để dành, lại tăng giá thành nhanh chóng, bởi vậy đơn vị đầu tư sao có thể bỏ lỡ cơ hội cực hấp dẫn này?

Tọa lạc trên trục đường ven biển đẹp số một Nha Trang với thiết kế 4 view ra biển, lại là Condotel Nha Trang có giá hời đứng đầu thị trường, cộng hưởng với quyền sở hữu vĩnh viễn thì hiếm có người đầu tư nào có khả năng chỉ từ chối được sức hấp dẫn của Dragon Fairy Condotel Nha Trang. Bởi vậy chung cư đang tạo được một cơn sốt to trên thị trường. Quý vị và nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký ngay tin tức để nhận các tin khai bán Dragon Fairy Condotel Nha Trang mới tiên phong nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *