Địa điểm chụp ảnh cưới ở Hải Phòng

Hải Phòng, nổi tiếng với tên gọi Thành phố Hoa phượng đỏ. Thiên nhiên, hoài cổ, công nghiệp hóa – hiện đại hóa là những chủ đề các cặp đôi chọn lựa địa điểm chụp ảnh cưới mang nét đặc trưng của Hải Phòng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem chụp ảnh cưới ở Hải Phòng có đặc điểm gì nổi bật nhé!

Những địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng tại Hải Phòng

Tùy theo từng phong cách chụp ảnh cưới và chủ đề bộ ảnh, bạn có thể đến những địa chỉ sau:

1. Nhà hát lớn Hải Phòng : tại đây có rất nhiều góc đẹp mà bạn có thể chụp và nó mang đậm sắc màu của thành phố Hoa Phương đỏ chúng ta.
2. Hồ Tam Bạc : sau khi sửa lại hồ những hành lang, lan can ở Hồ đã được rất nhiều nhiếp ảnh ở Hải Phòng khai thác ảnh, Và chắc chắn cũng sẽ là một gợi ý cho bạn rồi.

3. Khu đô Thị Anh Dũng đó là nơi có cầu rào 2 với nhiều hành lang hoa tuyệt đẹp, Những cổng lớn của khu trung cư cao cấp, Rừng thông, bụi hoa cỏ lau cao, bãi cát.
4. Bụi cỏ lau trên đường máng nước vào đầu mùa hè những bông lau cao sẽ là một ngôi nhà đẹp, lãng mạn.

5. Hồ an biên, với biết bao bãi cỏ đẹp, rừng thông, những hành lang dài và được chú trọng ở đây có mặt hồ vô cùng thích hợp chụp không gian rộng.
6. Không cảnh ở Hồ Điều Hòa nếu bạn thích ngôi nhà rộng

7. Đồi Thiên Văn dành cho các bạn yêu thích chụp cảnh núi và cây xanh nhé
8. Khu resort Hòn Dáu chắc chắn bạn không thể bỏ qua.
9. Rừng cát và cây nước mặn, gồm Thông, Câu xú, cây đước ở Biển Cát Vinh Quang – Tiên Lãng (Nhưng hiện nay biển Vinh Quang đã bị đê chắn nên không còn nhiều cát Trắng như trước nữa, nhưng còn hoang xơ)

10. Chùa Cao Linh trên đường quốc lộ đi Thái Bình.
11. Khu du lịch Đồ Sơn: Điển mà bạn không thể bỏ qua khi tới với hải phòng
12. Resort Sông Giá: Địa điểm cũng khá đẹp và thơ mộng cho những ai chụp ảnh chụp ảnh cưới…

Đó là một vài địa điểm chụp hình cưới lý tưởng tại thành phố hoa phượng đỏ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất ở Hải Phòng, bạn nên tìm đến dịch vụ chụp ảnh cưới có kinh nghiệm hay chọn lựa các studio chụp ảnh cưới uy tín để trợ giúp bạn bắt được những khung hình đẹp nhất cho bộ album để đời nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *