diamond-island

Điểm nhấn Diamond island HCMC – Không gian xanh giữa lòng thành phố

Có không ít nghiên cứu chỉ ra rằng, không gian xanh được xem như nguồn dinh dưỡng thiên nhiên, đem đến sức khỏe và hạnh phúc của cư dân. Với mô hình Resort Homes đang trở thành xu hướng hiện nay, Kusto Home dành hẳn 86,5% không gian xanh cùng với những tiện ích khác cho cư dân dự án Diamond island HCMC. Ngay từ khi bắt đầu ra mắt, dự án Diamond island đã được đông đảo khách hàng và chủ đầu tư săn đón.

Đón đầu lối xanh theo tiêu chuẩn quốc tế

Trên thế giới, nhiều nước đã tiến hành chiến lược tăng trưởng xanh để hướng tới nền kinh tế xanh – là nền kinh tế bền vững toàn cầu, như Đức, Hàn Quốc, Mỹ… Ở những nước phát triển tỉ lệ không gian xanh lên tới 10-14m2/người, cao gấp 5-7 lần so với TP.HCM (2m2/người).

Chính vì vậy, phát triển mảng xanh ở các dự án BĐS trở thàn xu hướng hàng đầu hiện nay, bởi không gian xanh hiện đang là yếu tố tạo nên sức cạnh tranh cho các dự án. Tuy nhiên, dù đã tối đa hóa diện tích nhưng mật độ xanh ở các dự án hiện nay chỉ chiếm khoảng 40%; thêm vào đó, vì lợi ích kinh tế nên tiện ích & nội thất đắt tiền vẫn được chú trong hơn là xây dựng một môi trường sống hướng đến giá trị gia đình và thiên nhiên.

Diamond Island là lựa chọn tiêu biểu cho bất động sản hiện nay khi bắt kịp xu hướng tăng trưởng xanh toàn cầu – điều mà không nhiều doanh nghiệp làm được Trong khi, quy hoạch dự án Diamond Island dành trọn 85% diện tích cho khoảng không gian xanh, (tương đương 6.8ha) tăng độ phủ xanh lên tới 16m2/người, vượt mức tiêu chuẩn ở các nước phát triển.

Dự án đảo kim cương Diamond island HCMC

Gần gũi với thiên nhiên để con trẻ phát triển toàn diện tại Diamond island Hcmc

Diamond Island district 2 là sản phẩm nhà ở cao cấp mang phong cách resort ngay trong lòng thành phố, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, cân bằng cuộc sống bên gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng mà không phải chờ đợi cuối tuần mua vé máy bay đến khu nghỉ dưỡng xa thành phố.

Dự án sở hữu lợi thế mà không nhiều khu đô thị tại TP HCM có được như vị trí 3 mặt giáp sông của hòn đảo ngay trung tâm thành phố. Cư dân trên đảo có thể vừa tận hưởng không gian thoáng đãng xung quanh vừa ngắm nhìn những tòa nhà hiện đại bậc nhất của đô thị. Hòn đảo tách biệt hoàn toàn với khói bụi và những âm thanh ồn ã của thành thị, đem lại cuộc sống riêng tư và yên bình cho cư dân.

Trong điều kiện môi trường ngày càng ô nhiễm, vấn đề về mùi hôi trầm trọng tại những khu vực đông dân cư, không khí trong lành đã trở thành tiêu chuẩn cấp thiết đối với những người thành đạt. Với diện tích mảng xanh vào loại “hiếm nơi có được”, phong thủy vượng khí cùng vị trí ven sông hoàn toàn tự nhiên, Đảo Kim Cương sở hữu bầu không khí trong lành, thoáng đãng bậc nhất thành phố.

Trong điều kiện quỹ đất hạn hẹp, tỷ lệ phủ xanh ở dự án Diamond island for rent lên đến 86,5%, nâng mật độ xanh lên 16,2m2 mỗi người, gấp 8 lần mật độ xanh TP HCM. Thêm vào đó, phong thủy vượng khí nhờ thế “thanh long thụ châu” và ven sông tự nhiên, Đảo Kim Cương đem lại môi trường sống khỏe khoắn cho cư dân đảo.

Nhờ đó, trẻ em có thể chạy nhảy và thả diều trên bãi cỏ thay vì cắm đầu vào các công nghệ điện tử, ông bà có không gian trong lành để vận động, cha mẹ được thư thái sau ngày dài làm việc ở thành phố.

Diamond island HCMC nơi duy nhất mang đến cho bạn và gia đình những giá trị đích thực của cuộc sống.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *