Dự án Goldlight Khuất Duy Tiến – cuộc sống bình an

Từ Vị trí Dự án Goldlight Khuất Duy Tiến cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, và đặc biệt là tuyến đường cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông. Ngoài ra từ vị trí đắc địa này, cư dân không chỉ được hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích nội khu đa dạng mà còn tận dụng được hầu hết những tiện ích sẵn có trong khu vực như:

Vij trí độc nhất Dự án Goldlight Khuất Duy Tiến

Dự án Goldlight Khuất Duy Tiến

Vị trí dự án Goldlight tọa lạc tại số 168 đường Khuất Duy Tiên. Đây là vị trí trung tâm kinh tế xã hội phát triển thuộc Quận Thanh Xuân, giao thông hết sức thuận tiện.Nằm ngay trên khu đất của người Nga cũ với mặt tiền đường Khuất Duy Tiến lên đến 200m, đây là khu vực sầm bậc nhất của quận Thanh Xuân với tốc độ phát triển hạ tầng cao nhất thủ đô Hà Nội.

Dự án chung cư Goldlight của TNR Holdings Việt Nam gợi nhớ những trải nghiệm về không gian, về thời gian khi giao mùa. Mùa Xuân với những lộc non xanh biếc đâm chồi, Mùa Hạ với nắng vàng rực rỡ chói chang, Mùa Thu với những chiếc lá vàng khẽ lướt trên thảm cỏ, Mùa Đông với những cơn gió lạnh hiu hiu bên người thân gia đình thưởng thức những tách trà ấm áp. Chung cư goldlight 168 Khuất Duy Tiến hứa hẹn sẽ tạo cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất !!!

Goldligh Khuất Duy Tiến với nhiều tiện ích nổi trội

Không giống như các Khu đô thị khác, Goldlight Khuất Duy Tiến được chủ thầu áp dụng phương pháp xây dựng tường trụ ,công nghệ tiên tiến nhất của ngành xây dựng ở quốc tế Hiện nay, giúp nới rộng không gian, tiết kiệm mặt bằng tổng thể, không còn các góc chết; nâng cao tiềm năng cách âm, chống thấm và có tiềm lực chịu động đất cao gấp 2 lần so với tường gạch bình thường.

dự án Goldlight Complex được thiết kế với Diện tích linh hoạt từ 64m2 – 128m2, từ 2 – 4 PN, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, cũng như tầm kinh tế, nhu cầu sinh sống của quý khách hàng. những nhà ưu việt Diện tích sống, thoáng mát và đón ánh sáng tự nhiên qua các ô cửa sổ rộng , logia thoáng mát.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *