Diamond Island for rent

GIÁ BÁN HẤP DẪN TẠI DỰ ÁN DIAMOND ISLAND FOR RENT

Tạo nên không ít tiếng vang tại thị trường quận 2 từ năm 2016 đến nay, dự án Diamond Islandfor rent, quận 2 là nơi mong ước của rất nhiều khách hàng. Và vấn đề giá bán tại đây luôn là nỗi lo cho 1 dự án thuộc phân khúc cao cấp bậc nhất này.

Vậy giá bán căn hộ Đảo Kim Cương bao nhiêu? Ai có thể sở hữu các căn hộ tại đây? Là những câu hỏi dành được sự quan tâm nhiều nhất về căn hộ Đảo Kim Cương. Với bài viết dưới đây, quý khách sẽ được giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề này từ căn hộ ven sông Quận 2.

GIÁ BÁN CĂN HỘ DIAMOND ISLAND FOR RENT LÀ BAO NHIÊU?

Được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng đến từ Nhật Bản – Kusto Home đánh dấu bước tiến của mình bằng việc thành hình nên một dự án đặc biệt nhất ở thị trường căn hộ Quận 2. Diamond Island for rent làm dậy sóng thị trường Quận 2 sau khi triển khai giai đoạn 1 của dự án, và gây sức hút mãnh liệt với khách hàng trong 2 năm nay.

Giá bán tại các tòa tháp trước đó bao gồm cả những căn hộ cao cấp view sông mà chủ đầu tư Diamond Island đưa ra xấp xỉ từ 45 – 70 triệu/m2. Gần đây giá bán căn hộ quận 2 này đang có xu hướng tăng nhẹ trong thời điểm này tại thị trường căn hộ quận 2.

Diamond Island for rent

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương hiện nay gây sốt đến không ít khách hàng trong và ngoài nước. Với phân khúc cao cấp, chủ đầu tư kusto Home không chỉ mong muốn mang  1 căn hộ giá “mềm” mà còn phải chất lượng và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tất cả các nhu cầu sống cần thiết của cư dân đẳng cấp và hiện đại.

Toàn bộ dự án có 1200 căn hộ cao cấp có các diện tích từ 1 đến 4 phòng ngủ, các căn Shophouse và tầng Duplex được thiết kế cao tầng với 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh, đảm bảo hài hòa với không gian mảng xanh và ánh sáng tại căn hộ.

Các căn hộ khác sẽ được cất lên từ tầng thứ 5 tại các tòa tháp. Tùy theo vị trí căn hộ nằm đâu, hướng view như thế nào, sẽ có giá bán khác nhau. Đặc biệt tại đây có hơn 80% căn hộ có view sông Sài Gòn hướng quận 1.

Các căn hộ tại các tháp Brilliant, Bahamas, Bora Bora, Hawaii và Maldives đã được bán 100%. Hiện tại chỉ còn 1 số ít căn hộ thứ cấp mà các chủ hộ bán ra.

Tuy nhiên số lượng này không nhiều vì hầu như khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương để an cư với mục đích an cư lạc nghiệp là chủ yếu. Nếu 100 căn bán ra thì có 70 căn là khách hàng chọn mua để cho tổ ấm của mình sinh sống.  

Hiện tại chủ đầu tư đang chuẩn bị bàn giao những căn cuối cùng cho khách hàng vào tháng 9 này tại tòa tháp Canary. Giá bán các căn hộ tại đây dự kiến sẽ giao động bắt đầu từ 55 triệu/ m2. Với giá bán 55tr/m2 thì giá bán block cuối cùng block Canary là sản phẩm tốt nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Với những thông tin trên mà chúng tôi vừa phân tích, hi vọng quý khách sẽ có cái nhìn tổng thể về dự án Diamond island for rent và có những sự lựa chọn phù hợp tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *