Golden Peak – Nơi tận hưởng cuộc sống ưu đãi

Hiện nay, Nha Trang đang là nơi có mật độ dân số rất dày đặc, các căn hộ, tòa nhà triển khai 1 bí quyết chi chít. Tuy nhiên, hầu hết dân cư vào Nha Trang sinh sống đều từ các khu vực quê có trình độ dân trí thấp, thu nhập thì chưa cao nên việc sở hữu 1 căn hộ là điều vô cùng rào cản. Nhưng hiện nay, ở Nha Trang đang có sản phẩm chung cư rất ưu đãi, giá bán hợp túi tiền đối với người dân, Đó là Golden Peak Tuy vậy, dự án cũng có cơ sở hạ tầng không thua kém gì những sản phẩm căn hộ khác tại khu vực. Cho nên, đến với Golden Peak khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống an lành, đẹp mắt tuy nhiên lại vô cùng ưu đãi.

Chính sách bán hàng dễ dàng.

Sản phẩm Golden Peak Nha Trang của công ty Đỉnh Vàng Nha Trang là 1 tại những siêu dự án sở hữu vị trí thuận lợi, kiến trúc khác biệt, tiện ích kiều diễm quốc tế, khẳng định sẽ mang đến một môi trường nghỉ ngơi mới mẻ, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Sản phẩm sang trọng đó được ví như “hòn ngọc xanh” nằm bên bờ biển Trần Phú thơ mộng, không các là địa điểm nghỉ ngơi hoàn hảo mà còn mang tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn, thu hút vô vàn khách hàng và giới đầu tư bất động sản hiện nay.

Với cơ sở vật chất vô cùng động bộ và đẳng cấp, Nhưng các căn hộ khách sạn này có giá tiền triển khai hay cho thuê cực kì phải chăng, nên bạn sẽ hoàn toàn về giá cả cũng như chất lượng nghỉ ngơi ở chung cư.

*Giá bán: chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang vẫn chưa có thông báo chính thức về bảng giá căn hộ khách sạn Golden Peak. Theo coi là của các chuyên gia hàng đầu bất động sản, những căn hộ khách sạn sang trọng này sẽ có mức giá dự kiến: không quá 30 triệu/m2.

+Các căn Condotel một phòng ngủ khoảng 40m2

+Các căn hộ sang trọng 2 phòng ngủ khoảng 65m2

*Chính sách hấp dẫn khi mua căn hộ khách sạn Golden Peak Nha Trang

+ Mức doanh thu dự kiến: 8%/5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm +1%

+ tương trợ vay vốn ngân hàng: dự kiến lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, thời hạn tối đa 15 năm.

+ Cấp sổ đỏ vĩnh viễn ngay khi hoàn thành tất cả giá trị hợp đồng và thủ tục pháp lý.

+ Tặng ngay kì nghỉ dưỡng miến phí 15 đêm mỗi năm ở dự án.

+ Nhà đầu tư cam kết quản lý, bảo dưỡng căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đặc biệt, với chi phí dự kiến không vượt quá 30 triệu đồng/m2 và chỉ từ 1.3 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chung cư ở Golden Peak Nha Trang, Condotel Golden Peak đem đến tiềm năng cạnh tranh mạnh mẽ với các sản phẩm nghỉ ngơi khác xung quanh. Hiện giờ, sản phẩm đã và đang thu hút vô số dòng nguồn vốn đầu tư siêu hấp dẫn của khách hàng .

Ảnh minh họa Golden Peak

Hơn nữa đến với Golden Peak Nha Trang, quý khách sẽ được phục vụ đăng kí mua những căn hộ một cách dễ dàng nhất với hồ sơ vay đơn giản, chứng minh tài chính tiện dụng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên giỏi tận tình nên thời gian duyệt hồ sơ sẽ nhanh chóng hơn.

Chính Vì vậy Golden Peak Nha Trang được quý khách hàng quan tâm và tham khảo lựa chọn rất nhiều . Để lựa chọn cho mình chung cư thích hợp với gia đình và bản thân hãy đến đăng kí mua thật nhanh vì Golden Peak Nha Trang đang là dự án rất hot, thu hút được vô cùng nhiều sự quan tâm chú ý của giới đầu tư và quý khách hàng trên toàn quốc.

Với chính sách bán hàng rất ưu đãi và tiện dụng, chắc chắn Golden Peak Nha Trang sẽ là sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý quan tâm hơn nữa trong thời kì sắp tới. Và với sự tiềm năng này, bạn náo kế thừa một căn hộ tại sản phẩm sẽ cảm thấy tự hào hơn khi mình đang sống và làm việc tại một chung cư tầm cỡ tên tuổi của đô thị biển Nha Trang.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *