Intracom Riverside đem lại nhiều giá trị cho khách hàng

Các dự án bất động sản của chủ đầu tư INTRACOM từ trước đến nay đều được khách hàng và các nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt vì vậy mà các dự án thường bán rất nhanh sau khi ra mắt. Chung cư intracom Vĩnh Ngọc là một dự án mới của chủ đầu tư, được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng với mong muốn đem đến một môi trường, một không gian sống mới mẻ độc đáo hơn.

Chính sách bán hàng tại chung cư intracom riverside

Để khuyến khích cũng như tạo điều kiện mua nhà tốt nhất cho quý cư dân, chủ đầu tư có những chính sách bán hàng chung cư intracom vĩnh ngọc nhằm đảm bảo khách hàng có thể mua nhà với chính sách tốt nhất. Bên cạnh đó,quý khách hàng chỉ cần có số tiền từ 20 đến 30% giá trị căn hộ là quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án rồi, 70% còn lại sẽ được khách hàng hỗ trợ vay vốn và giải ngân theo đợt với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

Lợi nhuận đầu tư thu được từ intracom riverside 

Đầu tư vào căn hộ chung cư là một hình thức đầu tư mà tỷ suất sinh lời của nó rất hiệu quả. Nhà đầu tư thường sử dụng hai hình thức đầu tư là đầu tư lướt sóng sau đó đợi thời cơ giá tăng để chuyển nhượng lại cho khách hàng để ăn phần chênh lệch. Hoặc có thể đầu tư theo hình thức đầu tư để cho thuê dài hạn.Đây là hình thức đầu tư mục đích quan trọng nhất là để giữ giá trị tài sản. Dù lựa chọn hình thức nào thì lợi nhuận đem lại của nó cũng rất cao và hiệu quả.

Các căn hộ tại thiết kế chung cư intracom vĩnh ngọc được các nhà thiết kế tận dụng và tối ưu đến từng chi tiết nhỏ.Trong một không gian diện tích vừa đủ thôi,nhưng dưới bàn tay của các kiến trúc sư nó trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn bao giờ hết.Các căn hộ đều được ưu tiên sao cho có thể cung cấp được đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên nhất cho căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *