Khám phá các loại hình căn hộ của dự án vinhomes west point

Dẫn đầu thị trường nhà đất tại Việt Nam các dự án của  tập đoàn Vingroup luôn đem tới cho khách hàng những siêu phẩm hiện đại làm nhiều khách hàng khó thể cưỡng lại được với dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm vượt trội hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.Dự án vinhomes west point là bom tấn mà chủ đầu tư đã tung ra để chứng minh điều đó

Trong đó không thể không nhắc đến thiết kế các thiết kế độc đáo của các căn hộ Vinhomes west point

Căn hộ chung cư cao cấp


Chung cư cao cấp là loại hình căn hộ chủ đạo tại dự án Vinhomes West Point (chiếm tới hơn 70% tổng số căn hộ toàn dự án). Các căn hộ chung cư tại đây được thiết kế với diện tích từ 37 – 148 m2, tương ứng với các loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ. Cụ thể trong đó:

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ: 37 – 45 m2

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ: 69 – 75 m2

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ: 94 – 115 m2

Căn hộ chung cư 4 phòng ngủ: 131 – 148 m2

Ưu điểm lớn nhất của căn hộ chung cư Vinhomes West Point đó chính là phòng khách được thiết kế thoáng rộng, sở hữu ban công riêng tách biệt với phòng bếp.

Các phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế với cửa sổ lớn rộng (Một số căn còn có ban công riêng) sẽ vừa mang đến ánh sáng tự nhiên & khí trời lưu thông trong nhà, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh thành phố hoàn hảo.

Căn hộ officetel là sự kết hợp giữa căn hộ để nghỉ ngơi và văn phòng làm việc vô cùng tiện nghi. Tại dự án vinhomes west point đỗ đức dục , các căn hộ officetel được thiết kế với diện tích đa dạng từ 37m2 đến 137m2 phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Với officetel vinhomes west point bạn có thể thỏa sức sáng tạo để biến nó thành một văn phòng làm việc độc đáo, vừa là điểm dừng chân lý tưởng có thể ở lại qua đêm.

Quý khách đang muốn sở hữu một căn hộ  vừa nằm trung tâm phía Tây Hà Nội, vừa sở hữu không gian sống yên bình, thoáng đạt thì chúng tôi tin chắc sẽ không có khu căn hộ nào phù hợp với  giá bán Vinhomes West Point.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *