Kiến trúc độc đáo mới lại chỉ có tại Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu

Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu tọa lạc tại số 29 Tố Hữu,Phường Trung Văn ,Quận Nam Từ Liêm ,Hà Nội khu vực siêu đẹp xứng danh là trung tâm phát triển bậc nhất khu vực do Liên Danh công ty HANCIC – doanh nghiệp MHD làm chủ đầu tư với phong cách thiết kế khác biệt đưa đậm phong cách châu âu đầy năng động ,sáng tạo đang tạo nên một cợn sôt  trên thị trường bất động sản nước ta , Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp sang trọng và được khách hàng đánh giá cao.

Mặt bằng xây dựng của Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu

Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu ( MHD- Hancic) khi là tổ hợp tính năng trung tâm thương mại, công sở và căn hộ gồm có 2 khối tháp cao 25 tầng trên KĐT Trung Văn, Từ Liêm TP Hà Nội cùng với tổng mức đầu tư là 1000 tỷ việt nam đồng cùng với quy mô.

Mặt bằng thiết kế của dự án Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu

Từ tầng 1 đến tầng 4 là cửa hàng và công sở mang đến thuê.
Từ tầng 5 tới 24 khi là dịch vụ cao cấp.
Tầng 25 khi là tầng kỹ thuật.

2 toà ngôi nhà cao 25 tầng với tổng diện tích sàn là: 70.720 mét vuông. vào đó:
2 tầng hầm, 304 sản phẩm (2 loại dịch vụ diện 110,77m2 cũng như 132,52m2 cũng như 7976 m2 công sở cho thuê.
Xây dựng đi theo style châu âu tươi trẻ, tất cả những phòng đều rất vuông cũng như khi là căn góc tận dụng xuất sắc năng lượng thoải mái và tự nhiên và tạo ra độ lành mạnh của mỗi dịch vụ.

Tất cả những bầu không khí vào sản phẩm tại đầu tư Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu đều đc chiếu sáng cũng như thông gió tự nhiên. tia nắng và gió trời tràn lan khắp khu vực. Từ bất kỳ phòng khách, nơi ăn hoặc nơi ngủ đều phải có thể hưởng thụ cảnh sắc ấn tượng của đầu tư. phòng khách và nơi ăn được gia công liên thông, rất có thể kết nối với bếp và những khu vực đa chức năng tạo ra không khí to lớn và khoa học. phòng ngủ chính được thiết kế rộn, khu vực thay đồ riêng và quần thể lau chùi và vệ sinh thuận lợi.

Đồng thời người sở hữu những dịch vụ tại đầu tư Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu đã đưa được thụ hưởng đủ những lợi ích cần thiết cũng như tươi trẻ của thiên nhiên cho dân cư sau đây, từ các sản phẩm giống như trường học, căn nhà trẻ, nhà hàng quán ăn, khu vực cà phê, siêu thị, Spa, thể hình,… Cho tới các những đặc điểm lợi ích sản phẩm thời thượng khác mà không phải những đầu tư ngôi nhà ở nào thì cũng có được như: Bể bơi lội bốn mùa, khu vực Spa cao cấp,Vườn thượng uyển…

Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu hứa hẹn khi là một mặt hàng mang đầy chất lượng, 1 sản phẩm BDS rất đáng chiếm hữu dành riêng cho quý khách thời thượng.

Kiến trúc hiện đại nâng tầm chất lượng cuộc sống tại Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu

Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu quy tụ sản phẩm thời thượng với lối xây dựng tinh tế khác biệt từ thiết kế bên ngoài tới thiết kế bên trong . những sản phẩm tại Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu được gia công bởi công ty lớn tin cậy lừng danh số 1 vào nghành nghề dịch vụ thiết kế .

Những căn hộ vào dự án đều được gia công đi theo tiêu chuẩn quốc tế hà khắc, chú ý quan trọng đặc biệt đến sự tiện nghi cũng như không gian thân thiện cùng với tự nhiên, đào bới thiên nhiên tươi trẻ, trẻ khỏe và trong lành dành riêng cho cư dân tương lai của bạn.

Cùng rất hy vọng mang tới cho dân cư tương lai của đầu tư một nơi ở trọn vẹn nên các căn hộ sau đây đều được thiết kế rất tinh tế hài hòa, đón nắng cũng như gió lưu thông trong dịch vụ, mang giá trị của tự nhiên trong mỗi sản phẩm, tăng giá trị ở quality.

Tất cả các căn hộ bên dưới bàn tay của những nhà tạo mẫu đầy phát minh sáng tạo ngày càng rất chi là quan trọng đặc biệt cùng rất bầu không khí tràn lan năng lượng từ của sổ, không khí những khu vực được làm riêng không liên quan gì đến nhau với các loại diện tích S 2-3 khu vực ngủ, đáp ứng nhu cầu được cao nhất nhu cầu của doanh nghiệp cùng với mức đưa ra trả hài hòa và hợp lý nhất.

 

Cùng lối kiến trúc thiết kế khác biệt đưa style sang trọng và quý phái hiện đại phối hợp cả các quality  của một tổ ấm tuyệt mỹ như thế Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu hứa hẹn đã đưa tới cho dân sinh trên đây là một cuộc sống hưởng lợi đúng nghĩa để trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn ý nghĩa sâu sắc bên bạn hữu,người thân cũng như gia chủ .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *