Lý do Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước tạo nên một biểu tượng du lịch mới

Đà Nẵng nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn cả khách du lịch trong nước và nước ngoài. Mới đây, dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước được triển khai hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng du lịch mới mà du khách không thể không ghé thăm khi đã đặt chân đến thành phố tuyệt vời này.

Vị trí đắc địa của dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Nằm trên mảnh đất vàng tại phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình so với các khu nghỉ dưỡng khác. Mảnh đất mà Kim Long Ocean Thuận Phước tọa lạc có lưng tự núi Sơn Trà hùng vĩ, hai mặt giáp bãi biển Sơn Trà và một mặt giáp sống Hàn nên thơ.

Từ Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước, theo hướng Bắc khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của bãi biển du lịch nổi tiếng, thu hút hàng ngàn lượt tham quan mỗi năm – Tiên Sa. Ngoài ra, phía Đông có thể nhìn thấy ngọn núi Sơn Trà. Phía Nam, dự án Kim Long Ocean Thuận Phước rất gần với khu phức hợp đô thị, thương mại, các bạn có thể đến đó thể tham quan, mua sắm. Phía Tây của dự án lại giáp với Sông Hàn, buổi tối có rất nhiều người đến đây để được đắm mình trong sự thơ mộng của nó.

Vị trí đắc địa của dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Vị trí đắc địa của dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Đặc biệt, vị trí của dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước đến trung tâm thành phố rất gần. Mọi người có thể thuê xe và tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp ở nơi đây. Trung tâm thành phố là nơi tụ tập rất nhiều trung tâm thương mại cũng như các cửa hàng, khu vui chơi lý tưởng. Ẩm thực của Đà Nẵng cũng là một trong những lý do khiến nhiều người nhất định muốn đi vào thành phố để thưởng thức.

Vốn đầu tư cực khủng của dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước thuộc chủ đầu tư Kim Long Nam. Tập đoàn Kim Long Nam nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản nổi bật, thu hút được nhiều nhà đầu tư. Việc tập đoàn Kim Long Nam chi mạnh tay trong việc xây dựng đã chứng tỏ được phần nào sự thành công của dự án này. Được đầu tư xây dựng trên mảnh đất có diện tích lên đến 976.475 m2. Không hề lạ khi mà dự án Kim Long Ocean Thuận Phước có quy mô rất lớn, bao gồm:

+ 18 tòa tháp Condotel & Hometel với chiều cao tối đa từ 26 đến 30 tầng, hướng của các căn hộ đều hướng ra biển.

+ Bao quanh Ốc đảo là 678 lô đất biệt thự hiện đại.

+ Xung quanh Kim Long Ocean Thuân Phước là 1480 căn nhà phố liền kề– nơi cư trú của 19.530 dân cư.

+ Tại khu nghỉ dưỡng cũng bố trí khu vực dành cho trạm kiểm soát biên phòng sông Hàn với diện tích lên đến 3000 m3 luôn đảm bảo an toàn cho người dân và khách du lịch.

Ngoài ra, Kim Long Ocean Thuận Phước còn bao gồm rất nhiều tiện ích như: Bệnh viện đa khoa quốc tế; trường mẫu giáo, tiểu học, trung học quốc tế; trung tâm thương mại cao cấp; khu vực spa, bãi tắm ngoài trời; chuỗi nhà hàng ẩm thực. Đó là tất cả những yếu tố giúp Kim Long Ocean Thuận Phước trở thành một địa điểm du lịch nổi bật tại thành phố Đà Nẵng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *