LY DỊ VÌ VỢ XẤU XÍ, CHỒNG VẪN KHÔNG HẾT HỐI HẬN

Câu chuyện bắt đầu khi tôi và em yêu nhau, rồi mọi thứ tưởng chừng sẽ rất đẹp cho đến khi tôi phải nhờ vào dịch vụ thám tử tư mới phát hiện ra điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Thật bất ngờ khi thấy phiếu khám thai ở trên bàn và tôi vừa bàng hoàng rồi đến hối hận mãi không thôi.

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HAY ĐẾN VỚI CẢ HAI

Nhưng ông trời dường như đã trêu ngươi chúng tôi. Vào ngày sinh nhật của Thương, tôi đưa cô ấy đi chơi và bị tai nạn. Sau vụ tai nạn, tôi bị gãy tay còn, gương mặt Thương bị tổn thương nghiêm trọng, biến dạng hoàn toàn với những vết sẹo chằng chịt. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa tôi vẫn yêu cô ấy và quyết định gắn bó lâu dài.

Sau khi cưới, tôi đi làm còn Thương tạm thời ở nhà tìm công việc phù hợp. Chắc do ảnh hưởng từ vụ tai nạn, Thương trở nên thiếu tự tin, cô ấy hay trách móc, hờn giận với tôi. Cô ấy thường xuyên kiểm tra và check định vị xem tôi đang ở đâu, làm gì. Cũng vì gương mặt vợ không còn được xinh đẹp, tôi cũng sợ đưa cô ấy ra ngoài vì ngại người ta bàn tán, chỉ trỏ về vợ.

Cưới nhau được 1 năm, vợ tôi vẫn chưa có bầu. Mẹ tôi thấy sốt ruột nên đã đưa cô ấy đi khám và mua cho cô ấy nhiều thuốc bổ. Do ảnh hưởng từ các loại thuốc, vợ tôi tăng cân mất kiểm soát. Vóc dáng thon gọn, mảnh mai, thắt đáy lưng ong của vợ ngày nào giờ đã không còn. Với gương mặt kém sắc, thân hình ục ịch, vợ tôi càng mất tự tin. Thương cũng không còn là cô gái hiền dịu, biết cư xử như trước nữa, cô ấy thường gây sự, cãi nhau tay đôi với mẹ tôi vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn giữa vợ tôi với mẹ cứ thế tăng dần.

Mẹ tôi vì chuyện đó mà ghét bà xã tôi ra mặt. Bà các lần khuyên tôi bỏ vk lấy người khác. Tôi cảm thấy thiệt gian khổ khi đứng ở giữa hai người thiếu phụ. Dù thật lòng tôi rất nâng niu vk. Cô ấy tuy chưa đi làm việc nhưng toàn bộ việc căn nhà cô ấy đều lo chu đáo. hàng ngày, vợ tôi thường dậy sớm, đi chợ, nấu ăn, giặt đồ, lau dọn căn nhà cửa ngõ tươi sạch. Mẹ tôi bận rộn bệnh cao huyết áp, liên tục phải khám, chữa sống cơ sở y tế. tổng cộng đều do vợ tôi lo liệu.

VẤN ĐỀ NGÀY CÀNG LỚN

Tuy nhiên, xích míc hàng ngày một rộng lớn khiến ở đầu cuối, chúng tôi đành ký kết vào đơn ly hôn để giải thoát lẫn nhau. Ngày chúng tôi ra tòa ly dị, mẹ tôi vui miệng ra mặt vì bà mang đến rằng sau cùng tôi sẽ thoát khỏi “con bà xã xấu người, xấu nết”.

Hôm trước, tôi dọn dẹp phòng ngủ thì phát hiện thấy 2 chiếc que thử thai 2 vạch và giấy khám thai với tên vợ tôi và cái thai cũng được 6 tuần. nghĩ đến vk cũng như cái thai trong bụng, tôi xót xa, cực khổ vô cùng. Cô ấy không có việc làm và khuôn mặt bị tiêu diệt, làm sao cô ấy có thể lo đến con sau này? suy nghĩ thế tôi càng hối hận vì mình là thằng nam nhi nhu nhược.

Tôi muốn chăm sóc cô ấy nhưng sợ gia đình phản đối vì sự mâu thuẫn của gia đình tôi đối với cô ấy quá lớn. Nhưng để mặc cũng không được nên tôi cũng không biết phải làm như thế nào, chỉ còn cách bỏ mặc hết tất cả để đón cô ấy về chăm sóc

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *