Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương cung cấp nhiều lựa chọn về diện tích căn hộ

Chung cư cao cấp Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương cung cấp nhiều lựa chọn về diện tích căn hộ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các căn hộ đều được tính toán kĩ để có độ thông thoáng, khả năng đón ánh sáng tự nhiên, tiện ích thông minh, tinh tế và sang trọng cho người sử dụng.

– Vị trí đắc địa, thuận tiện: Từ chung cư Manhattan Tower có thể dễ dàng kết nối với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác : siêu thị Big C, trung tâm Hội nghị Quốc gia, viện Y học Hàng Không, trường THPT Hà Nội Amsterdam, Đại học KHXH&NV…

– Chủ đầy tư uy tín: dự án do Công ty cổ phần Landmark Holding làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư đã khẳng định được uy tín, thương hiệu và xây dựng được một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

– Giá bán căn hộ hấp dẫn: So với mặt bằng của các dự án chung cư trên thị trường nhà đất Thanh Xuân thì chung cư Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương có những ưu thế hơn hẳn với các dự án cùng phân khúc. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các khách hàng (giá gốc chỉ từ 29Tr/m2), và Chủ đầu tư luôn phục vụ tốt nhất các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một cách tiện lợi nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án.

– Tiện ích hoàn hảo: Chung cư Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương có nhiều tiện ích để cư dân có thể sống thoải mái nhất, cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án như: bể bơi bốn mùa, phòng gym thương hiệu California, spa, nhà hàng Lily, thời trang Canifa, The Candy, ngân hàng, điện máy Trần Anh, rạp chiếu phim CGV…

– Bàn giao căn hộ nhanh nhất: quý khách mua căn hộ Manhattan Tower Lê Văn Lương sẽ được nhận nhà vào ở ngay vào năm 2018 -> không phải chờ đợi lâu, không có nguy cơ rủi ro tài chính.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *