Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Hải Đăng Tower cao cấp

Chung Cư Hải Đăng Tower 29 láng hạ được thiết kế bở chủ thầu AEDAS Hồng Kông, tập đoàn này đó là một trong các chủ đầu tư có tiếng hàng đầu ở quốc tế về lĩnh vực Kiến trúc. Bảo toàn sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống tuyệt hảo bậc nhất.

Kiến trúc của Chung Cư Hải Đăng Tower độc đáo thu hút

tất cả các căn hộ dưới bàn tay của các nhà Kiến trúc đầy sáng tạo trở thành vô cùng chuyên với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được Kiến trúc riêng biệt với các loại Diện tích 2-3 phòng ngủ, đáp ứng được tối đa cung cầu của các cư dân với mức chi trả hợp lý top 1.

Cơ cấu mặt bằng tổng thể nhà của dự án chung cư Hải Đăng Tower 29 láng hạ – 29 Láng Hạ:

Tổng số 176 căn hộ: 03 tầng hầm. Lượng, tiết diện nhà trên mặt bằng tổng thể xây dựng của Chung Cư Mon Elite gồm:

+ Tầng 1 của dự án Hải Đăng Tower 29 láng hạ:

– Sảnh hệ thống siêu thị, sảnh Chung Cư, sảnh căn hộ trẻ.

– Phòng sinh hoạt cộng đồng. Phòng thu gom rác

+ Tầng 2 của Chung Cư Hải Đăng Tower 29 láng hạ:

– không gian căn hộ trẻ

– Phòng vận hành tòa chung cư.

+ Tầng 3-23 của Chung Cư Hải Đăng Tower 29 láng hạ: cảnh quan tại, 8 căn hộ/ 1 tầng

+ Tầng 24-25 của dự án Hải Đăng Tower 29 láng hạ: cảnh quan tại, 4 căn hộ/ 1 tầng

cạnh bên Mon City, HD Mon Holdings đang đầu cơ Khu đô thị khu nhà ở cao tầng ở Láng Hạ, Hà Nội, với dự án Chung Cư Hải Đăng Tower 29 láng hạ. Đây đó là Khu đô thị nằm trọn trên khu đất là trụ sở của HD Mon Holdings Ngày nay, có tổng thể diện tích 3.182m2. Tại đây, HD Mon Holdings sẽ đầu tư xây dựng khu căn hộ và TTTM với 176 căn Chung Cư cấp cao, dự án Mon Central khởi công vào Quý 2 năm 2016 và hoàn tất vào năm 2019.

Có mặt tại khu dự án Chung Cư Mon central , chúng tôi xuất hiện khu nhà mẫu đang được gấp rút hoàn thành để sắp sửa mở cửa đón khách. Dù vẫn đang trong giai đoạn làm móng và chưa mở bán chủ đạo thức, song với những ưu điểm về vị trí, Diện tích nhà, giá cả, chuyên biệt đó là giá trị và tiến độ xây dựng được bảo đảm ngay từ đầu, Mon City đã và đang nhận được sự quan tâm chuyên của thị trường và giới đầu tư. Nếu triển khai thành công, Mon City sẽ đó là một điểm nhấn chính trên lộ trình trở thành một căn hộ phát triển BĐS bậc nhất của thị trường bất động sản Ngày nay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *