khu đô thị ngọc dương riverside

Mức giá quá hấp dẫn của khu đô thị ngọc dương riverside

Nằm trong chuỗi dự án mới của khu đô thị phía Nam Đà Nẵng và ven sông Cổ Cò, khu đô thị ngọc dương riverside là một dự án nổi trội với nhiều lợi thế nhất là về vị trí và tiềm năng phát triển.

khu đô thị ngọc dương riverside có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện với môi trường cảnh quan trong lành, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của dân cư sinh hoạt, giáo dục, vui chơi, giải trí. Khu đô thị có hệ thống cấp thoát nước, điện sinh hoạt, hệ thống thông tin liên lạc đồng bộ hướng đến đạt tiêu chuẩn của khu đô thị cao cấp.

Dự án nằm liền kề với thành phố Đà Nẵng, gần làng Đại học. Đây là một nơi tập hơn nhiều tiện ích, dịch vụ bao quanh.

khu đô thị ngọc dương riverside

Vị trí hoàn hảo của khu đô thị ngọc dương riverside

Xung quanh là Làng đại học Đà Nẵng, các khu đô thị mới đang lên nên tiềm năng phát triển của Ngọc Dương RiverSide sẽ nhanh hơn và tốt hơn các khu lân cận. Ngoài ra, cư dân ở khu này còn được thừa hưởng mọi tiện ích bên trong FPT, Tổ hợp khu giải trí Coco Bay…

Vị trí khu đô thị ngọc dương riverside tiếp giáp với khu đô thị FPT, nằm kế khu du lịch Non Nước và làng Đại học tại Đà Nẵng. Với vị thế gần sông gần biển Đông, sở hữu một vị trí chiến lược nên đây là một đặc điểm quá lý tưởng để cho sự phát triển phồn thịnh.

Phía Bắc giáp khu đô thị công nghẹ FPT City Đà Nẵng, phía Đông giáp sông Cổ Cò – sân Golf Đà Nẵng – biển Đông, phía Tây Bắc giáp với Đại học Mỹ Đà Nẵng.

Cùng với hàng loạt nằm liền kề ngay dự án thì đây còn chính là nơi tập hợp nhiều tiện ích, dịch vụ bao quanh như: cách làng Đại học 100 m, cách sân Golf 1 km, cách khu du lịch Non Nước 2 km,cách bệnh viện 600 giường 4 km, cách sông Cổ Cò 500 m,cách biển Đông 1,5 km, cách bãi biển Non Nước 2,5 km, cách công viên văn hóa Ngũ Hành Sơn 4 km,…

khu đô thị ngọc dương riverside với nhiều diện tích khác nhau và chỉ với hơn 200 triệu bạn đã có cơ hội sở hữu ngay lô đất nền. Giao thông hiện đại với những con đường thông thoáng 17.5m – 22.5m – 27m – 38m sẽ giúp quý khách có thể có những cơ hội lựa chọn đầu tư thông minh nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *