Chung cư An Bình City

Mức giá tốt nhất của căn hộ an bình city phạm văn đồng

Dự án chung cư An Bình City được triển khai bởi các đối tác xây dựng hàng đầu Việt Nam đó là Delta và Geleximco. Delta chịu trách nhiệm thi công Block A, Geleximco chịu trách nhiệm thi công Block B và thi công đồng thời 2 Block. Các tiện ích như trung tâm thương mại và trường học cũng đang được xây dựng sau khi các tòa nhà hoàn thiện xong phần móng. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc bụi bặm hoặc các vấn đề khác.

Nói về giá thì ở Hà Nội có rất nhiều chung cư có mức giá hấp dẫn hơn dự án An Bình City nhiều. Có những dự án chỉ có hơn chục triệu/m2, ở xung quanh An Bình có dự án Green City mức giá cũng chỉ xấp xỉ 20 triệu/m2…

Chung cư An Bình City

Mức giá của chung cư An Bình City

Nếu quý khách cần rẻ hoặc có ít tiền thì nên mua chung cư có hỗ trợ gói 30 nghỉn tỷ, giá căn hộ cao nhất cũng không quá 1,050,000,000 đồng/căn và được vay 50% giá trị căn hộ với lãi suất 5% và trả trong 10 đến 15 năm.

Đối với căn hộ tại An Bình City thì vấn đề về giá phải nhìn ở góc độ khác. Đây là chung cư cao cấp. Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thì hãy mua chung cư An Bình

So với nhiều dự án ở các vị trí tương tự, với mức giá này vẫn ở mức trung bình. Đặc biệt, nếu khách hàng nhìn xa hơn về cuộc sống của mình sau này về không gian sống, tiện ích sử dụng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thì mức giá 25 triệu/m2 vẫn là mức hấp dẫn.

Ngoài ra, khách hàng có thể so sánh với các chung cư đang triển khai khác, ở đó không có bất cứ tiện ích nào, chỉ có duy nhất căn nhà để ở thì mức giá tối thiểu cũng 30 triệu/m2. Có bằng chứng để xác nhận.

Các tiện ích của dự án chỉ dành cho những cư dân thuộc An Bình City. Không có quá nhiều người sử dụng các tiện ích và không có hoặc rất hiếm có ai ở bên ngoài có thể vào sử dụng. Bất cứ ai ra vào đều phải qua kiểm soát của bảo vệ. An ninh được đảm bảo tuyệt đối.

Tổ hợp chung cư cao cấp An Bình City nằm ngay trên mặt đường tại số 232 Phạm Văn Đồng với đường vào khang trang rộng hơn 40 mét, gần hệ thống đường sắt trên cao. Vị trí của An Bình City thuận tiện giao thông đi lại và gần các vị trí trọng yếu như sân vận động Mỹ Đình, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường Đại học Quốc gia, trung tâm điện máy Pico Plaza, đại siêu thị Metro, Big C, cách đường Cầu Giấy – Xuân Thuỷ khoảng hơn 1km.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *