NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ XE HOA DÀNH CHO LỄ CƯỚI

Mùa cưới đến thường đem theo những thứ độc đáo dành riêng co lễ cưới, chẳng hạn như những chiếc xe hoa được trang trí bắt mặt cho lễ cưới

>>> Chụp ảnh cưới Hội An

1.Vòng hoa trang trí đc treo đằng sau xe và mỗi đầu gắn thêm một bó hoa sặc sỡ, mang vẻ cổ xưa, hữu tình

2.Tấm thẻ thông tin tình hình mới mẻ kết duyên bằng vải tất cả màu sắc nổi bật trên chiếc xe cổ white color. Phông chữ mềm đc dùng kết hợp với một khóm hoa.

3.Gắn lon thiếc trong đằng sau xe hoa là một phát minh hay nhằm gợi nhắc về những đám hỏi từ thời ‘ông bà anh’. Ngoài ra, lon thiếc tiếp tục giúp bạn gây được sự chú ý, trở nên tâm điểm trên tuyến phố. Hãy dùng lon rỗng và loại trừ nhãn hiệu được dán tại chúng. Kế tiếp dùng dây tất cả độ bền bỉ nhằm cột nó vào đằng sau đuôi xe.

4.Dòng thông báo ‘mới cưới’ được mạ vàng cũng như trang trí bởi tua rua đằng sau xe sẽ hợp lí hơn cả cùng rất ăn hỏi style hoài cổ, rustic. Bạn cũng có thể trang trí có thêm dải lá cây nhằm làm ra mộc mạc, thanh lịch.

5.Hoa màu sắc sặc sỡ và dải ruy băng cỡ rộng lớn dành riêng cho các cặp tất cả tính cách tinh nghịch, vui nhộn. Hãy dành riêng thời gian xem xét về màu hoa nhằm phối kết hợp hài hòa cùng với màu xe, ví dụ như hoa vàng, đỏ sẽ nổi bật hơn tại nền xe sơn trắng.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới tại Hội An

6.Dòng hashtag có tên hai vợ ck sống trên thân xe sẽ giúp đỡ khách hàng mời nhận ra đâu là chiếc xe giao vận họ vào ngày cưới. Quý vị nên sử dụng các loại sơn hoặc mực tạm bợ nhằm trả lại hiệ tượng như cũ mang lại chiếc xe sau khoản thời gian đám hỏi kết thúc.

7.Bảng thông báo ‘mới cưới’ và dải ruy băng hồng tiếp tục mang tới vẻ lãng mạn, hoài cổ mang đến xe hoa của bạn.

8.Dải lá cây sẽ giúp cho bạn thể hiện phong cách đám hỏi rustic, boho hay truyền thống. Nhà sản xuất hoa tươi tiếp tục giúp cho bạn gắn lá cây vào đuôi xe làm sao để cho chắc chắn cũng như chưa rơi dọc tuyến đường. Cùng với, lá cây tiếp tục tươi lâu hơn là hoa và giúp đỡ bạn không mất công tư vấn, để ý các.

9.Bóng bay hình chữ cái sẽ giúp đỡ bạn truyền tải thông điệp tới các người đi đường. Chúng ta cũng có thể trang trí có thêm tua rua màu sắc, dải cây cỏ nhằm khiến bề ngoài của xe hoa có thêm sống động, tuyệt vời.

10.Vòng hoa tròn là kiểu trang trí cổ điển, vượt thời gian giành riêng cho xe hoa.

11.Sticker dán với dòng chữ ‘Just Married’ (mới cưới) sẽ là 1 trong ý tưởng phát minh trang trí hợp lí mang lại ăn hỏi đi theo đuổi phong cách tối g

Tham Khảo: Chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *