QUY TRÌNH THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH?

Hiện nay ngoại tình xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí là “trend”. Khi bạn đời có những mối quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân sẽ khiến cho gia đình lục đục, rắc rối. Thuê thám tử điều tra ngoại tình là biện pháp hữu hiệu giúp phát hiện ra những bí mật bị giấu kín, giải đáp những thắc mắc của người trong cuộc.

Tìm kiếm thông tin về người bạn đời có mối quan hệ ngoài luồng

QUY TRÌNH THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

Khi phát hiện bạn đời của mình có những dấu hiệu khác lạ khiến bạn nghi ngờ người ấy có mối quan hệ bất chính. Bạn muốn điều tra, tìm hiểu kỹ càng để giải tỏa những thắc mắc, nghi ngờ, lo lắng. Hãy làm theo 4 bước dưới đây:

  • Thứ nhất: Bạn nên thật bình tĩnh và và chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng như, phương tiện đi lại, biển số xe, nơi làm việc, thói quen sinh hoạt. Bạn cũng nên cố gắng tạo ra cho chồng, (vợ) cảm giác chủ quan bằng cách ít chỉ trích anh (chị) ấy về việc đi sớm về muộn hoặc những chuyến đi công tác bất thường.
  • Thứ hai:Thuê thám tử theo dõi, điều tra. Cần phải tin tưởng 100% vào trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ thám tử. Bởi hơn ai hết thám tử là những người trực tiếp theo dõi điều tra các mối quan hệ xoay quanh đối tượng mà bạn nghi ngờ ngoại tình và yêu cầu họ thu thập chứng cứ.
  • Thứ ba: Sau khi đã có thông tin, dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất, tránh trường hợp lừa đảo.
  • Thứ tư: Sau khi thực hiện quá trình điều tra theo các bước tác nghiệp thám tử chuyên nghiệp sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không.

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC KHI THUÊ THÁM TỬ

– Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng.

– Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.

Thuê thám tử uy tín điều tra, theo dõi

Nếu chưa lựa chọn được công ty uy tín, các bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Tâm Gia. Tâm Gia là công ty danh tiếng, có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thám tử, sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *