Sắc xanh chủ đạo trong thiết kế của Liền kề Louis City Hoàng Mai

Được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái với không gian xanh là chủ đạo, Liền kề Louis City Hoàng Mai đã dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh và mặt nước kiến tạo nên một đô thị xanh hiếm có ngay trong lòng Hà Nội. Bước vào khuôn viên dự án quý khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng như bước bảo một Venice hoa lệ mà lãng mạn, một Paris cổ kính mà sang trọng.

Hài lòng tuyệt đối với chất lượng của dự án Liền kề Louis City Hoàng Mai

Khi sở hữu biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai quý khách sẽ thực sự hài lòng với những gì mà dự án mang lại, dự án có nhiều điểm mà khiến khách hàng khó có thể cưỡng lại song quy lại vẫn là một không gian xanh bao trùm hệ sinh thái chuẩn mực.

Mỗi công trình đều thể hiện sự nỗ lực gửi gắm chữ tâm và chữ tín đối với sản phẩm trong khách hàng của chủ đầu tư Lã Vọng. Cảnh quan hồ nước, sân vườn, hoa trái cây cối được chăm sóc trau chuốt tỷ mỷ bởi những bàn tay của con người nơi đây khiến không gian tại Louis City Hoàng Mai luôn được đổi mới từng giây từng phút.

Đặc biệt không gian đã làm tôn thêm vẻ đẹp cho các công trình nhà liền kề, biệt thự được thiết kế theo từng chủ đề đa dạng và phong phú như Hy Lạp, Đông Dương, Pháp, Ý mang hơi thở hiện đại kiêu xa và quyến rũ.

Liền kề Louis City Hoàng Mai nằm trên hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố

Nằm gần những tuyến đường huyết mạch quan trọng của thủ đô Hà Nội , việc di chuyển từ dự án Louis City Hoàng Mai đi các Quận khác của thủ đô rất thuận tiện. Hơn thế giao thông tại đây cũng rất thuận tiện để di chuyển đi các tỉnh thành lân cận thủ đô như Bắc Ninh,Vĩnh Phúc, Hưng Yên,… Gần hai cây cầu Vĩnh Tuy và Chương Dương.

Đối với mức giá vừa phải và hợp lý này dự án Louis City Hoàng Mai sẽ là một điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và không gian sống trong lành, được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Thật tuyệt vời khi được sở hữu một căn biệt thự với giá trị thiết thực. Được chăm sóc sức khỏe, tận hưởng toàn bộ các hệ thống tiện ích Louis City Hoàng Mai.

Xét về mặt giá bán dự kiến dự án hoàn toàn chiếm mọi lợi thế so với các dự án khác trong khu vực vì đây là concept hoàn toàn mới lạ, một sản phẩm đem đến sự khác biệt hoàn toàn đem đến một luồng gió mới cho khu vực Tân Mai Hoàng Mai. Các thiết kế dự án Louis City Hoàng Mai được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thơ mộng của thành phố Louis của Hoa Kỳ. Nơi giao hòa giữa cỏ cây hoa lá với kiến trúc đẳng cấp và không gian sống sang trọng hiện đại.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *