THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Với thiết kế hiện đại và tối ưu góc nhìn, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, 100% căn hộ được đón gió và ánh sáng tự nhiên, TMS Luxury Đà Nẵng Beach là tổng hòa của các yếu tố kiến trúc hiện đại, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thiên nhiên trong lành, tươi đẹp.

Bên cạnh phong cách châu Âu hiện đại, trẻ trung, từ tầng 15 đến 17 của TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tạo điểm nhấn độc đáo, đặc biệt dành tặng các khách hàng yêu thích sự tối giản, tinh tế với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên mà vẫn tiện nghi, sang trọng.

Những căn hộ có DT linh động từ 45m2 đến 67m2 giúp tuyệt hảo lợi ích đầu tư cho quý khách với những suất đầu tư thích hợp. Từ tầng 15 tới 17, các căn hộ hotel được thiết kế phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế. Cùng với đó, khu dự án còn nơi quy tụ đồng loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp chất lượng vượt tiêu chuẩn 5 sao với bể tăm đáy kính, phòng phòng thể hình, spa đẳng cấp, Sky Pool Bar sang trọng… Quản lý vận hành lớp lan TMS Group lựa chọn Welham làm việc hiệu quả và đảm bảo lợi nhuận cho những đơn vị đầu tư làm tổ chức quản lý lao động dự án, mang lại những dịch vụ bài bản.

TMS Luxury Đà Nẵng có vị trí trung tâm

Có được vị trí chiến lược, thiết kế năng nổ, lao động lớp lan, hứa hẹn lợi nhuận… Là các điểm cộng của khu đô thị. Đại biểu công ty CĐT CP TMS khách sạn Đà Nẵng cho biết, thị trường BĐS là đích nhắm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Do đó, công ty TMS tăng trưởng tính tranh nhau của dự án TMS xa xỉ khách sạn Da Nang Beach bằng những điểm nhấn khác biệt. TMS Hotel Da Nang Beach có tổng quy hoạch 25 tầng với 146 căn hộ hotel và 81 phòng khách sạn hạng sang do công ty CP TMS khách sạn Đà Nẵng làm CĐT. Với địa điểm mặt biển Mỹ Khê, 80% căn hộ hotel có xứ mệnh hướng biển, phần lớn đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

KĐT tọa lạc ngay tại mặt đường Võ Nguyên giáp – một trong số trục đường đẹp hạng nhất TP Đà Nẵng với xứ mệnh trực diện bãi biển Mỹ Khê. Dự kiến, tổ hợp này sẽ ra mắt trong năm nay. Chỉ từ dự án chung cư, du khách cực kỳ dễ đi đến bãi biển Mỹ Khê, khu cây xanh Biển Đông, cầu sông Hàn, nội đô hay sân bay Đà Nẵng và những vị trí xem tiếng tăm trong 5-10 phút.

Hứa hẹn bảo lãnh lợi nhuận 10% mỗi năm

Khoảng chừng 2 tỷ đồng, khách hàng có thể có được ngay một căn condotel phía biển Mỹ Khê. Tập đoàn TMS đã hợp tác chiến lược với ngân hàng MB miễn phí bảo đảm hứa hẹn lợi nhuận 10% 1 năm trong khoảng 10 năm thứ 1 cho chủ căn hộ TMS Đà Nẵng.

Từ năm thứ 11 trở đi, chủ có được được hưởng 85% lợi nhuận từ lao động cho thuê căn hộ. Ngân hàng MB cũng trợ giúp vay vốn 70% giá thành trị hợp đồng với xuất chiết khấu 0% cho về lúc giao nhà nhà. Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được dùng căn condotel miễn phí 15 đêm mỗi năm và có khả năng trao đổi ngày nghỉ trên toàn bộ hệ thống TMS khách sạn & Resort bây giờ và tương lai. Chỉ khoảng nay về 30/9, quý khách có cơ hội nhận được quà tặng trị giá thành lên về 3 cây vàng khi mua căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *