condotel50

TMS GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN TMS LUXURY HOTEL QUY NHON BEACH

Sự gia nhập của Tập đoàn TMS với dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach sẽ góp phần quan trọng trong quá trình phát triển thương mại và du lịch của tỉnh, tạo nên một điểm nhấn ấn tượng về không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị, tạo ra sự bứt phá, chuyển biến mạnh mẽ phát triển du lịch Bình Định trong tương lai.

Thời gian gần đây, nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn đã nhạy bén nắm bắt cơ hội, đón đầu lợi thế tiềm năng phát triển du lịch của Quy Nhơn, xây dựng nhiều cơ sở lưu trú hạng sang, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp trên địa bàn thành phố để tạo đà phát triển và thay đổi diện mạo du lịch trong khu vực. Quy Nhơn là vùng đất “hứa”, hấp dẫn du khách lẫn các nhà đầu tư bởi hội tụ nhiều cảnh đẹp, những điểm đến nổi danh làm nức lòng người như Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô, Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng… với địa hình núi xen kẽ đồng bằng, cảnh quan đa dạng, hệ sinh thái độc đáo.

condotel50

TMS GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN TMS LUXURY HOTEL QUY NHON BEACH

Chủ đầu tư Tập đoàn TMS cho biết, Lễ động thổ Dự án TSM Luxury Hotel Quy Nhon Beach được tổ chức ngày 19/8 là dấu ấn tiếp theo của TMS trong phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung. Tập đoàn TMS cam kết triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ và kế hoạch được phê duyệt, khẳng định sức bật của dự án với những phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang, những tiện ích ưu việt xứng tầm, góp phần phát triển du lịch thành phố nói riêng và các ngành kinh tế nói chung.

Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của Tập đoàn TMS là dự án khách sạn và căn hộ du lịch 5* với phong cách thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Tập đoàn TMS cho rằng: Đây là dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ kiến trúc, tiện ích dịch vụ đến chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo đảm bảo là nơi lưu trú, du lịch đẳng cấp cho khách hàng.

Ngày 19/8 sắp tới, Tập đoàn TMS phối hợp với UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức Lễ động thổ dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach tại 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Đây là sự kiện quan trọng, ghi dấu dự án nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư TMS gia nhập thị trường bất động sản Quy Nhơn trong năm 2017.

>> xem thêm: TMS Luxury Hotel Da Nang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *