Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo tại Pentstudio Tây Hồ

Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings phối hợp với đơn vị thi công The Ascott đồng xây dựng và thiết kế dự án Pentstudio Tây Hồ. Hai tập đoàn này cam kết sẽ mang lại một cuộc sống thực sự hoàn hảo, đảm bảo an ninh bậc nhất cho quý khách hàng khi sinh sống tại nơi đây.

Chủ đầu tư cam kết pháp lý cho Pentstudio Tây Hồ

Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings là một trong những tập đoàn lớn nhất với tất cả bề dày kinh nghiệm lâu năm, am hiểu luật pháp cũng như thị trường bất động sản. Chủ đầu tư hiểu rằng pháp luật là vấn đề tiên quyết cùng với bất kỳ dự án nhà đất nào. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên khi xây dựng bất kì một dự án bất động sản nào và đưa dự án đó ra thị trường cho quý khách hàng. Với Pentstudio Tây Hồ cũng không phải là một ngoại lệ.

Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo tại Pentstudio Tây Hồ

Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo tại Pentstudio Tây Hồ

Hiện dự án Pentstudio Tây Hồ đã đủ các pháp lý từ quy hướng, quyền sở hữu đất đai, giấy phép thiết kế, bảo hộ ngân hàng đến điều kiện bán ngôi nhà tạo ra về sau. Pentstudio Tây Hồ đã hoàn hảo kết thúc phần móng cũng như toàn bộ thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ tiến độ xây dựng cũng như tiện ích cho khách hàng.

Nhận ngay giá ưu đãi khi mua căn hộ tại Pentstudio Tây Hồ

Cùng với mức ngân sách hài hòa và hợp lý, chỉ với 24 triệu đồng/m2 đến diện tích S thông thủy và sẽ bao hàm Thuế VAT, Pentstudio Tây Hồ trở thành đầu tư hút quý khách cũng như người tiêu dùng. Bỏ ra số tiền này nhưng quý khách cũng có được 1 mặt hàng xứng đáng. Pentstudio Tây Hồ là sản phẩm quan trọng thể hiện tâm huyết, nhiệm vụ của G5 Invest với quý vị cũng như nhà đầu tư chi tiêu

Tọa lạc tại ô khu đất 2 mặt đường An Dương Vương cũng như Phú Thượng, Pentstudio Tây Hồ là dự án chung cư nằm tại thuận tiện, đc thừa kế hoàn hảo hạ tầng giao thông – cộng đồng sẵn gồm của thành phố Hồ Chí Minh, và tiện ích của những đầu tư trung cũng như cao cấp sẽ gồm trong khoanh vùng. Các căn hộ chung cư Pentstudio Tây Hồ được gia công buổi tối giản, ưu việt hóa không gian dùng, diện tích từ 55 – 99m2 mang lại 2 – 3 nơi ngủ.

Dự án Pentstudio Tây Hồ có hệ thống tiện ích được đồng bộ hoàn hảo đầy đủ từ nội khu đến ngoại khu: khu vực tập gym, spa, rooftop café, quần thể hội họp cộng đồng dân cư, camera an ninh, thanh máy gia tốc cao… bên cạnh đó, dân sinh Pentstudio tây hồ còn được hưởng trọn vẹn những ích lợi hiện tại hữu trường học, TTTM, siêu thị, chợ, công viên… trên những khu đô thị cạnh bên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *