Vinhomes Nguyễn Trãi

Lợi thế giao thông đồng bộ của Vinhomes Nguyễn Trãi

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những mưu cầu chính đáng rằng mình sẽ có được một căn hộ trong mơ, tại những địa điểm khác nhau tùy theo sở thích cũng như công việc.

kinh nghiệm mua Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

kinh nghiệm mua Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Tuy nhiên, đối với những người thành đạt để vừa có thể phục vụ cho công việc hàng ngày, vừa đảm bảo tính tiện lợi cũng như ổn định sức khỏe của cả gia đình thì các khu đô thị ở trung tâm, rộng rãi với đường giao thông thuận tiện luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy, dự án mới toanh Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới.

Hệ thống giao thông đồng bộ, điểm cộng lớn của Vinhomes Metropolis

Được xây dựng tại khu đất rộng 11ha ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Nguyễn Trãi được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích có sẵn, đặc biệt là hệ thống đường giao thông quy hoạch đồng bộ, khoa học và thuận tiện. Đây đều là các tuyến đường huyết mạch chạy thẳng vào khu vực trung tâm thủ đô như đường Láng, đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3, đường Lê Văn Lương… từ những tuyến này bạn có thể dễ dàng di chuyển đi khắp những vùng khác nhau trên cả nước, cũng như các quận huyện của thủ đô.

công trường đang thi công Vinhomes Nguyễn Trãi

công trường đang thi công Vinhomes Nguyễn Trãi

Bên cạnh đó còn là đường cao tốc trên cao sẽ là phương tiện di chuyển hiện đại trong tương lai mỗi khi bạn muốn sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Có thể nói, khi lựa chọn sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi là khi bạn đã tự giúp bản thân cũng như gia đình mình có được một cuộc sống tiện lợi về tất cả mọi hoạt động hàng ngày.

 

Danh mục nội thất bàn giao tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *